Nguy cơ gây hại tiềm ẩn bên trong

Năm 2017,  Hiệp hội người tiêu dùng Pháp đã liệt kê khoảng 400 mỹ phẩm của nhiều thương hiệu tên tuổi có chứa một hay nhiều thành phần có những tác dụng không mong muốn . Hiệp hội này cũng đưa ra 11 chất “không thích hợp” đã có trong các mỹ phẩm bao gồm những chất gây rối loạn nội tiết như BHA, butyl và propyl – parabens.

Ngay cả những hãng mỹ phẩm nổi tiếng như LORÉAL, Nivea, Adidas cũng dính vào bê bối trên.

Hơn 400 loại mỹ phẩm có thành phần gây hại

Paraben và Mithylisothiazolinone là 2 chất bảo quản có trong các loại mĩ phẩm, chúng là hóa chất, được chiết xuất từ dầu mỏ. Cục quản lý dược (Bộ Y tế) đã đưa 2 chất này vào danh mục các chất không được dùng trong mỹ phẩm vì gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Ngoài ra, có nhiều loại hóa chất thông thường trong ngành hóa mỹ phẩm gây hại cho trẻ nhỏ.

Solidum laury sulfate (SLS) được sử dụng trong hầu hết các loại dầu tắm gội trẻ em, nhưng lại được sử dụng cả trong các sản phẩm tẩy rửa mạnh như nước lau sàn, vệ sinh, có thể gây bệnh khô da, kích ứng da và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Các hương liệu hóa chất có trong sữa tắm có thể gây chậm phát trển, kích ứng và  lão hóa da ở trẻ.

Paraben và Mithylisothiazolinone có nhiều trong mỹ phẩm của trẻ sơ sinh

Khi trẻ bị các bệnh về da như rôm sảy, mụn nhọt bố mẹ cần dừng ngay sử dụng sữa tắm cho trẻ. Trong các sản phẩm sữa tắm thông thường có chứa nhiều  chất bảo quản, chất tẩy rửa khiến cho da trẻ  bị khô, bào mòn đi lớp da tự nhiên của trẻ.  Ngoài ra các phụ liệu khác có trong sữa tắm có thể khiến da trẻ  bị kích ứng, khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn.

Sử dụng thảo dược tự nhiên trong điều trị rôm sảy

Hiện nay trên thị trường, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đang trở thành xu hướng. Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên trong điều trị chữa bệnh rôm sảy cho trẻ cũng được các bậc phụ huynh ưu tiên sử dụng. Sản phẩm nước tắm thảo dược Bé Bơ cũng được nhiều mẹ lựa chọn sử dụng cho bé vì sự an toàn, uy tín và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Nước tắm thảo dược Bé Bơ  là sự kết hợp từ các bài thuốc dân gian với công nghệ hiện đại đem đến sản phẩm nước tắm thảo dược an toàn và rất dễ sử dụng. Chỉ cần hòa với nước, mẹ vừa có thể làm dầu gội đầu và nước tắm cho trẻ mà không lo kích ứng da.  Tinh chất thảo mộc thiên nhiên có trong nước tắm sẽ giúp bé hạn chế rôm sảy, mụn nhọn hiệu quả.  Mùi thơm nhè nhẹ từ thảo mộc tự nhiên sẽ khiến bé cảm thất rất dễ chịu.

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì Nước tắm Bé Bơ được chiết suất hoàn toàn từ  các loại thảo dược thiên nhiên như  gừng, cây xài đất, bồ công anh, cỏ mần trầu và nhiều loại dược khác, nước tắm Bé bơ hoàn toàn an toàn với da của trẻ. Ngoài công dụng làm sạch và giữ ẩm cho da, nước tắm Bé Bơ còn làm dịu các vùng da bị rôm sẩy, lông măng

Hiệu quả sử dụng của sản phẩm đã được kiểm chứng, đem đến sự an tâm cho các mẹ có trẻ bị rôm sảy hay các bệnh về da khác. Sản phẩm có thể sử dụng làm nước tắm hàng ngày cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases

X